[SỰ KIỆN – HN] Khi Phụ nữ Khởi nghiệp

0
4684

Chủ đề: Khi Phụ Nữ Khởi Nghiệp
Khách mời: Master Chef Minh Nhật
Thời gian: 29/07/2017
Địa điểm: BK-Hub – Hà Nội

Nằm trong chuỗi sự kiện  #WISEMonthly,các sự kiện được WISE tổ chức hằng tháng nhằm mang đến những giá trị về mặt kiến thức khởi nghiệp cũng như tinh thần cho người tham dự.

Sự kiện đầu tiên với chủ đề “Khi Phụ nữ khởi nghiệp” đã ngay lập tức thu hút gần 200 người tham gia chỉ trong một khoảng thời gian ngắn. Chương trình được dẫn dắt bởi chị Từ Thu Hiền, người sáng lập đồng thời là Giám đốc của Mạng lưới Hỗ trợ Phụ nữ Khởi nghiệp và Kinh doanh (WISE),
và anh Nguyễn Tiến Trung, một startup nhiều kinh nghiệm, đồng thời cũng là một người đồng hành lâu năm với các startups Việt trong vai trò là người cố vấn cũng như nhà đầu tư thiên thần.

Vị khách mời đặc biệt trong chương trình lần này là Vua đầu bếp Hoàng Minh Nhật, Quán quân Cuộc thi MasterChef 2014, người sáng lập chuỗi Bánh Mỳ by Minh Nhật và chuỗi nhà hàng TOSS.

Trong suốt sự kiện, người tham gia đã được lắng nghe những chia sẻ của Chef Minh Nhật về những khó khăn ban đầu của cô ấy trong việc điều hành và sang lập chuỗi nhà hàng, những giải pháp để có thể nhanh chóng thoát ra những suy nghĩ tiêu cực mà tìm cách giải quyết vấn đề mình đang gặp phải.

Sự kiện được diễn ra lúc 15.00-17.00 ngày 28/7/2017 tại BK Hub, tầng 3, Tòa nhà A17, số 17 Tạ Quang Bửu, Hà Nội.

Sau buổi chia sẻ, WISE nhận được rất nhiều ý kiến phản hồi tốt về cho chương trình, WISE hy vọng sẽ tiếp tục là bạn đồng hành với chị em trong những dự án sắp tới.

Một số hình ảnh trong sự kiện.

SHARE