Gia hạn đăng ký tham gia cuộc thi WISE Women Innovation Challenge 2018

0
997

GIA HẠN ĐĂNG KÝ THAM DỰ CUỘC THI KHỞI NGHIỆP SÁNG TẠO DÀNH CHO PHỤ NỮ (WISE CHALLENGE) TỚI 31/5/2018!

Để nhiều hơn nữa các chị em phụ nữ khởi nghiệp và kinh doanh có thể tiếp cận thông tin, tham dự cuộc thi và có cơ hội nhận những giải thưởng, hỗ trợ giá trị, Ban Tổ chức WISE Challenge quyết định gia hạn thời gian nhận đăng ký tới hết 17:00, ngày 31/5/2018 (thay cho thời hạn cũ là 15/5).

Hãy nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ và dành 5 phút để đăng ký tham dự cuộc thi tại: www.challenge.wisevietnam.org nhé!
——————–

CƠ HỘI NÀO CHO STARTUP NỮ VIỆT NAM?
Bạn có biết … ✴️ Dự án khởi nghiệp của bạn chỉ cần có 1 người sáng lập, hoặc đồng sáng lập, là NỮ thì đã đáp ứng được tiêu chí quan trọng đầu tiên để tham dự cuộc thi Khởi nghiệp Sáng tạo dành cho phụ nữ (WISE Challenge)

✴️ Tiếng Anh được khuyến khích sử dụng để tham gia cuộc thi nhưng không phải tiêu chí bắt buộc
Và…

✴️ Tham dự cuộc thi, bạn có cơ hội nhận giải thưởng lên đến 10,000 USD và 1 chuyến huấn luyện tăng tốc kéo dài 1 tuần tại Thụy Sĩ ngay trong năm 2018 này?
———————————–
“Every Startup needs a Step Up” (Bất cứ doanh nghiệp khởi nghiệp nào cũng đều cần được hỗ trợ để có thể bước lên 1 tầm phát triển mới!) – một thông điệp quan trọng và cũng là một trong những lý do để Cuộc thi Khởi nghiệp Sáng tạo dành cho phụ nữ (WISE Challenge) được tổ chức.

Các startup có người sáng lập hoặc đồng sáng lập là phụ nữ, chỉ cần lọt qua vòng sơ khảo của cuộc thi, sẽ được tham gia một chương trình hỗ trợ tăng tốc với những nội dung được thiết kế riêng dựa theo đúng nhu cầu của mình. Họ cũng có cơ hội nhận được seed funding lên tới 20,000 USD và gói tăng tốc 03 tháng từ Hatch!Ventures, đối tác của WISE, đồng thời được kết nối với mạng lưới các nhà đầu tư, cố vấn và đối tác trong hệ sinh thái khởi nghiệp Việt Nam cũng như quốc tế.
—————————————-
Bạn là NỮ startup năng động, tự tin, sáng tạo và đang cần 1 bệ phóng để tiến lên 1 bước phát triển mới?
Cuộc thi Khởi nghiệp Sáng tạo dành riêng cho Phụ nữ (gọi tắt là WISE Challenge) chính là cơ hội của bạn!
——————-
Để biết thêm thông tin và đăng ký tham dự cuộc thi, truy cập: www.challenge.wisevietnam.org
——————–
Được tổ chức với mục tiêu khuyến khích và hỗ trợ các doanh nghiệp do nữ làm chủ, WISE Challenge là cuộc thi đầu tiên trong khu vực Mê Kông về khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo dành cho phụ nữ có chương trình hỗ trợ chuyên sâu và được thiết kế theo nhu cầu của những ứng viên lọt vào vòng chung kết. Các doanh nghiệp khởi nghiệp do phụ nữ sáng lập và đồng sáng lập với mô hình kinh doanh sáng tạo và có khả năng mở rộng quy mô sẽ có cơ hội giới thiệu về doanh nghiệp của mình, được kết nối với cố vấn khởi nghiệp, tiếp cận đầu tư, tiếp cận thị trường và mở rộng mạng lưới, và có cơ hội dành các giải thưởng giá trị.

WISE Challenge được tổ chức với sự hỗ trợ của MBI, Chính phủ Úc, ADB, Chương trình Khởi nghiệp của chính phủ Thụy Sỹ và Không gian Khởi nghiệp Sáng tạo (SIHUB). Cuộc thi nhận được sự đồng hành, ủng hộ từ các đối tác của WISE, những tổ chức hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp và kinh doanh trong nước và khu vực.

 

SHARE