Buổi thuyết trình gọi vốn – Vòng chung khảo cuộc thi Khởi nghiệp Sáng tạo dành cho Phụ nữ

0
1071

Hôm nay, tại thành phố Hồ Chí Minh, buổi Thuyết trình gọi vốn – Vòng Chung khảo cuôc thi Khởi nghiệp Sáng tạo dành cho Phụ nữ (WISE Women Innovation Challenge – Demo Day) đã diễn ra thành công tốt đẹp. Hội trường Sai Gon Innovation Hub không còn một chỗ trống với hơn 120 người tham dự bao gồm các nhà tài trợ, các nhà đầu tư, các chuyên gia trong lĩnh vực khởi nghiệp, cộng đồng startup và các cơ quan thông tấn báo chí.

12 startup nữ xuất sắc nhất cuộc thi lần lượt thuyết trình về dự án/khởi nghiệp của mình và trả lời các câu hỏi của Ban Giám khảo gồm các nhà đầu tư, các chuyên gia trong lĩnh vực khởi nghiệp.

Kết quả chung cuộc, giải nhất cuộc thi, trị giá $10,000 thuộc về Abivin, giải nhì trị giá $5,000 thuộc về Cricket One. Ngoài ra, Swiss EP, đối tác trong chương trình Tăng tốc của WISE cũng trao giải thưởng là một chuyến huấn luyện Tăng tốc Khởi nghiệp kéo dài 1 tuần tại Thụy Sỹ cho True Juice.
Chúc mừng 3 đội đoạt giải cao nhất cuộc thi!

Bên cạnh đó, 9 đội còn lại của top 12 cuộc thi cũng đều có phần thuyết trình xuất sắc, chứng tỏ được năng lực và tiềm năng phát triển mạnh mẽ của mình, cũng như thu hút được sự quan tâm của các nhà đầu tư cũng như giới truyền thông.

Lời cảm ơn đặc biệt, WISE xin được gửi tới các nhà tài trợ, các đối tác thân thiết, các giám khảo đã luôn đồng hành, ủng hộ và hỗ trợ cho cuộc thi, cho các hoạt động của WISE cũng như ủng hộ việc thúc đẩy quyền năng kinh tế cho phụ nữ.

Cảm ơn các cơ quan báo chí đã đồng hành, đưa tin về cuộc thi; và đặc biệt hơn 100 người tham dự đã tới theo dõi và cổ vũ các đội.

WISE cũng rất tiếc đã phải từ chối rất nhiều người đăng kí tham dự sự kiện, do số lượng chỗ ngồi có hạn. Xin được thông cảm và mong các bạn tiếp tục ủng hộ các hoạt động sắp tới của WISE

 

SHARE