Cuộc thi Ý tưởng Sáng tạo – Công nghệ vì bình đẳng giới và phát triển công bằng cho phụ nữ nông thôn

0
1348

 

Ngày 6/3/2019, Cuộc thi Ý tưởng Sáng tạo – Công nghệ vì bình đẳng giới và phát triển công bằng cho phụ nữ nông thôn (gọi tắt là Tech4equality) chính thức được khởi động và nhận đơn đăng kí tham dự từ nay đến hết ngày 6/4/2019.

ĐĂNG KÝ DỰ THI

Website chính thức của cuộc thi: http://tech4equality.wisevietnam.org/

Cuộc thi được tổ chức bởi Sáng kiến Hỗ trợ Phụ nữ Khởi nghiệp và Kinh doanh (WISE) với sự tài trợ của Đại sứ quán Úc và Đại sứ quán Ireland tại Việt Nam.

Cuộc thi nhằm tìm kiếm những sáng kiến, ý tưởng đổi mới sáng tạo mang lại lợi ích cho phụ nữ nông thôn, thúc đẩy bình đẳng giới.

Tổng giá trị giải thưởng lên đến 18.000 đô la Úc; bao gồm 1 giải Nhất 10.000 đô la Úc, 1 giải Nhì 5.000 đô la Úc và 1 giải Ba 3.000 đô la Úc. Các giải pháp xuất sắc sẽ được hỗ trợ sâu hơn thông qua chương trình ươm tạo và tăng tốc.

Tiêu chí dự thi
+ Phụ nữ trên 18 tuổi có quốc tịch Việt Nam, đang sinh sống tại Việt Nam (cá nhân hoặc nhóm có người đại diện là một thành viên nữ có thể tham gia cuộc thi)
+ Người tham dự có giải pháp liên quan đến công nghệ giúp cải thiện cuộc sống hoặc năng suất làm việc của phụ nữ nông thôn.
+ Giải pháp công nghệ có thể ở giai đoạn ý tưởng, hoặc sản phẩm mẫu hoặc sản phẩm hoàn thiện.

Thời hạn nộp đề xuất dự thi: từ 6/3/2019 đến 6/4/2019

Kết quả chung cuộc sẽ được công bố vào 21/4 – Ngày Đổi mới Sáng tạo Thế giới.

ĐĂNG KÝ DỰ THI

Link to WISE: http://facebook.com/wisenets

SHARE