Ngày hội Phụ nữ thời đại – Thành công và Tỏa sáng

0
1047

Sự kiện cộng đồng (Miễn phí) đặc biệt nhất trong năm do Facebook và WISE phối hợp tổ chức dành tặng các chị em phụ nữ và giới trẻ nhân tháng Phụ nữ!
Sự kiện mở cửa chào đón tất cả các chị em với mục đích tôn vinh vẻ đẹp và tài năng của người phụ nữ hiện đại, truyền cảm hứng và chia sẻ bí quyết giúp cho phụ nữ thành công trong kinh doanh, yêu bản thân và sống hạnh phúc.

Từ 8h30 đến 18h00, thứ Bảy ngày 30/3/2019 Trung tâm Triển lãm Vân Hồ, Số 2 Hoa Lư, Hà Nội.

NHỮNG ĐIỀU THÚ VỊ ĐANG CHỜ ĐÓN BẠN TẠI SỰ KIỆN?
1. Cơ hội gặp gỡ và giao lưu cùng đại diện cấp cao đến từ Facebook và các khách mời, diễn giả “hot” nhất hiện nay với những chủ đề nóng hổi và luôn được phái đẹp quan tâm như:

– Chia sẻ về truyền thông với bà Beth Ann Lim, Trưởng Ban Cộng đồng, Facebook khu vực Châu Á Thái Bình Dương, Chuyên gia trong lĩnh vực truyền thông, hỗ trợ các doanh nghiệp thiết lập chiến lược truyền thông, thương hiệu và các sáng kiến tiếp thị. – Phụ nữ khởi nghiệp.

– Bí quyết biến điểm yếu thành ưu thế – Diễn giả, nhà văn, chuyên gia thương hiệu Trang Hạ.

– Nghệ thuật giao tiếp trong kinh doanh – bí quyết thành công: Tiến sĩ/Diễn giả/Tác giả Nguyễn Hoàng Ánh.

– Ứng dụng quan hệ cung cầu trong nuôi dạy con. – Hướng dẫn thực hành Montessori tại nhà – Chuyên gia Montessori, nhà giáo Lê Mai Hương.

– Sống lành mạnh để hạnh phúc – Trần Thanh Huyền – Yoga and Juice Blogger; Nữ doanh nhân.

– Tập huấn Quản lý tài chính cá nhân – bắt đẩu để thành công – Học viện Ngân Hàng

 

2. Hòa mình vào âm nhạc đích thực với các tiết mục ca múa sôi động, đặc biệt có sự góp mặt của LỘN XỘN BAND

3. Tham quan và mua sắm tại các gian hàng trưng bày sản phẩm và dịch vụ uy tín, chất lượng cao đến từ các doanh nghiệp do phụ nữ làm chủ, những thương hiệu hướng tới lối sống xanh và lành mạnh, được đông đảo cộng đồng ưa chuộng.

4. Tham dự các lớp tập huấn về kỹ năng sử dụng Facebook để nâng cao hiệu quả tiếp thị và thúc đẩy kinh doanh online (Link đăng kí: https://goo.gl/forms/MCVtkDmmlX0TuVK43).

5. Được tư vấn trực tiếp về Facebook Marketing bởi các chuyên gia, giảng viên đến từ Facebook (Link đăng kí: https://goo.gl/forms/MCVtkDmmlX0TuVK43).

6. Cùng bé yêu tham gia các hoạt động trải nghiệm với sách vải, các hoạt động sáng tạo với vật dụng tái chế, vẽ tranh tương tác, v.v

7. Thưởng thức và tham gia các hoạt động giải trí khác như ca mua nhạc, các bài tập Yoga, làm đẹp, v.v

8. Check in sự kiện và nhận những phần quà dễ thương và ý nghĩa từ chương trình.

Chương trình mở cửa miễn phí, chào đón các chị em và gia đình!

SHARE