WISE tự hào là 1 trong 8 tổ chức chiến thắng trong cuộc thi toàn cầu Advancing Women’s Empowerment Fund

0
6263

WISE tự hào là một trong 8 người thắng cuộc, vượt qua hơn 180 ứng viên trên khắp toàn cầu, nhận tài trợ từ Advancing Women’s Empowerment Fund (AWEF).

AWEF là hoạt động đầu tiên diễn ra theo Sáng kiến Bình đẳng giới của ANDE. Trong khuôn khổ Sáng kiến Toàn cầu về Hỗ trợ Phụ nữ phát triển và thịnh vượng dưới sự điều hành của Nhà Trắng và Cơ quan Phát triển QUốc tế Hoa Kỳ (USAID) và Visa Foundation, AWEF đặt mục tiêu giải quyết khoảng cách tài chính cho các doanh nghiệp nhỏ do phụ nữ llàm chủ ở Nam và Đông Nam Á thông qua tổng số tiền tài trợ lên tới 1,2 triệu đô la trong hai năm. Mỗi đơn vị chiến thắng sẽ nhận được tới 150.000 đô la trong một năm để thử nghiệm các mô hình xúc tiến đầu tư sáng tạo vào các doanh nghiệp nhỏ do phụ nữ lãnh đạo. Các dự án đề xuất trải rộng khắp khu vực, bao gồm Campuchia, Ấn Độ, Indonesia, Myanmar, Nepal, Pakistan, Philippines và Việt Nam.

Với hỗ trợ từ chương trình này, WISE kỳ vọng sẽ giải quyết khoảng cách về tài trợ hạt giống và giai đoạn đầu cho các doanh nghiệp do phụ nữ lãnh đạo ở Việt Nam bằng cách tăng cơ hội thị trường trong hệ sinh thái đầu tư thiên thần.

 Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập:
SHARE