Khởi nghiệp thành công với HerVenture

0
3313

MUỐN KHỞI NGHIỆP NHƯNG KHÔNG BIẾT BẮT ĐẦU TỪ ĐÂU?👉 Khám phá ngay HERVENTURE để khởi nghiệp thành công, kinh doanh hiệu quả❗️💥 100% MIỄN PHÍ vì là chương trình phi lợi nhuận, hỗ trợ cộng đồng.💥

👉Được coi là cẩm nang khởi nghiệp và kinh doanh di động, ứng dụng HerVenture cung cấp các bài học kinh doanh bằng tiếng Việt trên điện thoại di động. Cả 1 kho tàng kiến thức và kỹ năng cơ bản giúp bạn biến ước mơ khởi nghiệp thành hiện thực đang nằm ngay trong chiếc điện thoại của bạn đó!

📌📌📌 Link tải ứng dụng: https://bom.to/nNYnPJ
hoặc dễ dàng tải về từ kho ứng dụng C/H Play hoặc Google Play) trên điện thoại Android.

🌺 Kiến thức bài bản – Ví dụ thực tế. 🌺Học tập đơn giản, thú vị và linh hoạt với các thẻ học (flash card). 🌺 Mỗi bài học chỉ kéo dài 3-7 phút, phù hợp với người bận rộn, đặc biệt là phụ nữ, các mẹ bỉm sữa kinh doanh online.


———————–
HerVenture là Ứng dụng miễn phí được xây dựng bởi Quỹ Cherie Blair vì Phụ nữ, do bà Cherie Blair – Phu nhân cựu Thủ tướng Anh (Tony Blair) sáng lập. Bà đồng thời là nhà vận động quyền phụ nữ và luật sư hàng đầu Chính phủ Anh. Tại Việt Nam, WISE là đối tác chính quảng bá tới cộng đồng. Chương trình mang tính phi lợi nhuận, hỗ trợ cộng đồng.

💥💥💥 Theo dõi chia sẻ trải nghiệm của Hoa hậu Việt Nam 2016, Đỗ Mỹ Linh với ứng dụng, click:
https://www.facebook.com/wisenets/videos/27063557027985/
💥💥💥 Người dùng review ra sao về ứng dụng?: https://www.facebook.com/wisenets/videos/1188676021524510/
💥💥💥 Để biết thêm thông tin về ứng dụng, click:
https://www.facebook.com/…/a.13279838105…/1833129256744428/…
#WISE #Herventure #Hoahau #DoMyLinh #khoinghiep #phunukhoinghiep


Sáng kiến Hỗ trợ Phụ nữ Khởi nghiệp và Kinh doanh (WISE) được thành lập bởi Chương trình Hỗ trợ Khu vực Tư nhân vùng Mekong – MBI (đồng tài trợ bởi Chính phủ Úc và Ngân hàng Phát triển Châu Á – ADB), hỗ trợ bởi Swiss EP và Không gian Khởi nghiệp Đổi mới Sáng tạo (SIHUB).

WISE hợp tác với mạng lưới các tổ chức và chương trình hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp và kinh doanh. Chính thức ra mắt vào tháng 3, năm 2017 tại Thành phố Hồ Chí Minh, WISE đã thiết lập mối quan hệ đối tác với nhiều tổ chức hoạt động tích cực trong mảng phát triển, những vườn ươm tạo, hiệp hội doanh nghiệp và đơn vị cung cấp dịch vụ trong hệ sinh thái khởi nghiệp.

Thông tin liên hệ:

  • Sáng kiến Hỗ trợ Phụ nữ Khởi nghiệp và Kinh doanh (WISE)
  • Địa chỉ: Số 1 Đinh Lễ, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.
  • Email: contact@wisevietnam.org
  • Điện thoại: 0843501995

 

SHARE