Tập huấn online: Chiến lược kinh doanh hiệu quả mùa Covid-19

0
8451

Sáng ngày 29 tháng 4 năm 2020, Sáng kiến Hỗ trợ Phụ nữ Khởi nghiệp và Kinh doanh (WISE) tổ chức hội thảo tập huấn trực tuyến có tên: Online Marketing – Chiến lược nào giúp kinh doanh hiệu quả mùa Covid-19?

Hội thảo có sự chia sẻ của nhà báo, chuyên gia truyền thông, doanh nhân Hoàng Anh Tú và một giảng viên do Facebook đào tạo, anh Nguyễn Huy Hoàng, với sự tham dự của đông đảo cộng đồng học viên online, với hơn 600 lượt xem và hơn 500 lượt bình luận, tương tác.

Đây là hội thảo đầu tiên trong chuỗi các hội thảo tập huấn online mà WISE phối hợp cùng Facebook thực hiện từ nay đến hết năm 2020, trong khuôn khổ các hoạt động hỗ trợ toàn diện cho cộng đồng phụ nữ khởi nghiệp và kinh doanh tại Việt Nam.

Tiếp nối tập huấn này là một webinar của các chuyên gia đến từ Facebook khu vực Châu Á – Thái Bình Dương và một buổi tư vấn, hỗ trợ giải đáp thắc mắc trực tiếp giữa học viên và giảng viên của chương trình diễn ra vào ngày 8/5/2020.

Các hội thảo trực tuyến tiếp theo với các chủ đề thiết thực và hữu ích, được thiết kế dựa trên khảo sát nhu cầu đào tạo của cộng đồng cũng sẽ diễn ra định kỳ hàng tháng, với kỳ vọng trang bị những kiến thức và kỹ năng cần thiết giúp cho người khởi nghiệp và kinh doanh làm chủ được các công cụ số, từ đó thúc đẩy hoạt động quảng bá, truyền thông của doanh nghiệp và nâng cao hiệu quả kinh doanh.

 

SHARE