Lâm Thúy Hà – Triip – Khởi nghiệp có dễ dàng?

0
892

Lâm Thị Thúy Hà là đồng sáng lập của Triip – công ty công nghệ du lịch hướng tới sự phát triển bền vững trong ngành du lịch.

Năm 2013, Triip bắt đầu với triip.me, một nền tảng kết nối khách du lịch và người dân địa phương nhằm mang đến những trải nghiệm chân thật nhất cho du khách. Tính đến nay, triip.me đã có mặt ở trên 100 quốc gia với 6,000 tours trải nghiệm, mang lại rất nhiều công ăn việc làm cho người dân trên toàn thế giới cũng như mang lại những trải nghiệm quý giá cho khách du lịch.

Trip luôn hướng tới việc bảo tồn “mẹ thiên nhiên” cũng như đặt ưu tiên phát triển cho cộng đồng và người dân địa phương lên trên lợi nhuận của mình.

Bên cạnh rất nhiều nỗ lực của những người sáng lập, cũng như toàn đội ngũ, việc tận dụng và làm chủ công nghệ số cũng là một trong những bí quyết giúp tạo nên Triip của ngày hôm nay.

Nhờ có Facebook, Triip đã có thể kết nối với các khách hàng của mình sau mỗi chuyến đi, là cách để xây dựng và phát triển mạng lưới khách hàng hiệu quả và tiết kiệm rất nhiều chi phí so với các phương pháp truyền thống khác, nhất là trong giai đoạn đầu, khi các nguồn lực của Triip còn mỏng. ”

Hãy cùng theo dõi câu chuyện khởi nghiệp truyền cảm hứng của Hà!

SHARE