Trần Thanh Huyền – True Juice – Khởi nghiệp từ đam mê

0
1577

Khởi nguồn từ đam mê với Juice và Yoga, đầu năm 2017, Trần Thanh Huyền đã sáng lập True Juice – đơn vị tiên phong cung cấp định kỳ các chương trình nước ép lạnh từ rau củ quả nguyên chất giúp cải thiện sức khỏe cộng đồng.

Trong vòng gần 2 năm qua, True Juice tự hào vì đã chăm sóc sức khỏe cho hàng nghìn lượt khách hàng, giúp họ nâng cao sức khỏe, thiết lập lối sống lành mạnh, uống nước ép tươi và tập yoga mỗi ngày.

Nhớ lại những ngày đầu thành lập, True Juice đối mặt với rất nhiều thử thách như thiếu chuyên môn kinh doanh, thiếu kinh nghiệm quản trị và đặc biệt là không biết làm sao để quảng bá sản phẩm một cách chân thực và hiệu quả nhất.

Rồi dần dần, Huyền và đội nhóm học hỏi mọi thứ từ Internet và đặc biệt là Facebook, khám phá những tính năng và dịch vụ sẵn có ngay trên công cụ số này và thật tuyệt vời, họ đã có những bước đi đúng đắn!

Facebook là kênh bán hàng chính của True Juice, giúp mang lại hơn 70% doanh thu. Bên cạnh website và blog, 60% các hoạt động quảng bá và Marketing cũng được thực hiện qua Facebook.

Các công cụ của nền tảng số này giúp True Juice khẳng định giá trị thương hiệu, là kênh tiếp cận khách hàng mới, duy trì kết nối thông tin với khách hàng, và thực sự là 1 nền tảng kết nối các dịch vụ khác mà True Juice hướng tới để cung cấp một lối sống xanh.

“Hãy tận dụng các công cụ số quanh bạn và biến ý tưởng thành hiện thực. Đừng chỉ sử dụng Facebook như một kênh giải trí mỗi ngày, hãy để Facebook kết nối và giúp bạn lan tỏa những giá trị tích cực, tiếp sức và góp phần thúc đẩy hiệu quả kinh doanh của bạn” – Trần Thanh Huyền chia sẻ.

SHARE