Tập huấn sử dụng Facebook để thúc đẩy kinh doanh

0
1166

Kể từ năm 2017 tới nay, WISE phối hợp cùng Chương trình #SheMeansBusiness của Facebook để tổ chức chuỗi các lớp tập huấn Sử dụng Facebook để thúc đẩy kinh doanh dành cho cộng đồng phụ nữ khởi nghiệp và kinh doanh trên khắp cả nước.

Học viên được lợi gì khi tham dự?

▶Được trang bị kiến thức và kỹ năng cần thiết giúp phụ nữ khởi nghiệp và kinh doanh thành lập và quản lý hiệu quả trang Facebook doanh nghiệp nhằm thúc đẩy hiệu quả hoạt động kinh doanh của mình.
▶Được các giảng viên do Facebook đào tạo chia sẻ những cách thức và bí quyết sáng tạo, những bài học kinh nghiệm từ những thực hành tốt nhất cũng như như công cụ hữu ích giúp phát triển kinh doanh qua Facebook.
▶Được tham gia vào một cộng đồng tương tác và năng động của những phụ nữ khởi nghiệp và kinh doanh. Tăng kết nối và cơ hội tìm kiếm đối tác.

Tổng cộng đã có 48 lớp tập huấn được tổ chức tại hơn 30 tỉnh/thành phố trên cả nước, Thu hút sự tham dự tích cực của gần 3,000 học viên nữ. Tất cả học viên đều đánh giá cao tính hữu ích của lớp học đối với bản thân và doanh nghiệp của họ, cũng như mong đợi cơ hội được tham dự những lớp ở trình độ cao hơn tiếp theo.

“Tôi rất vui khi được tham dự lớp học này. Những kiến thức được truyền đạt rất hữu ích đối với công việc kinh doanh của tôi. Mong rằng sẽ có thêm nhiều lớp học khác nữa” – Hà, học viên lớp Hà Nội chia sẻ.

Chuỗi tập huấn cũng tạo ra một sân chơi tương tác và năng động của những phụ nữ khởi nghiệp và kinh doanh, giúp họ tăng cơ hội kết nối, mở rộng quan hệ và học hỏi lẫn nhau.

#SheMeansBusiness là một sáng kiến của Facebook được tạo ra với mục tiêu hỗ trợ phụ nữ kinh doanh trên khắp thế giới tiếp cận những nguồn lực cần thiết để thúc đẩy hoạt động kinh doanh của mình. Thông điệp xuyên suốt của chương trình là “Khi phụ nữ thành công, chúng ta đều thành công”.

SHARE