Tầm nhìn

Trở thành tổ chức đi đầu trong việc hỗ trợ Phụ nữ thành công vì một thế giới bình đẳng và thịnh vượng.

Sứ mệnh

Thúc đẩy bình đẳng giới bằng cách trao quyền cho Phụ nữ để bắt đầu và phát triển kinh doanh.

Đội ngũ sáng lập

Từ Thu Hiền

Từ Thu Hiền

Sáng lập & CEO

Bà Từ Thu Hiền là Người sáng lập và Giám đốc điều hành của Sáng kiến Hỗ trợ Phụ nữ Khởi nghiệp và Kinh doanh (WISE). Kể từ khi ra mắt vào năm 2017, bà đã dẫn dắt việc phát triển các chương trình của WISE nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp do phụ nữ lãnh đạo và làm chủ tại Việt Nam bằng cách cung cấp hỗ trợ để trao quyền cho phụ nữ. các nguồn lực và phát...Xem chi tiết
xTừ Thu Hiền

Từ Thu Hiền

Sáng lập & CEO

Bà Từ Thu Hiền là Người sáng lập và Giám đốc điều hành của Sáng kiến Hỗ trợ Phụ nữ Khởi nghiệp và Kinh doanh (WISE). Kể từ khi ra mắt vào năm 2017, bà đã dẫn dắt việc phát triển các chương trình của WISE nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp do phụ nữ lãnh đạo và làm chủ tại Việt Nam bằng cách cung cấp hỗ trợ để trao quyền cho phụ nữ. các nguồn lực và phát triển kinh doanh, đồng thời kết nối chúng với các nguồn lực mà chúng cần để đổi mới và phát triển. Bà Hiền rất quan tâm đến việc nâng cao khả năng thành công của phụ nữ trong hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo và mong muốn các doanh nghiệp do phụ nữ lãnh đạo phát triển mạnh mẽ.

Trước khi đảm nhận vai trò này, Bà Hiền là Giám đốc Quốc gia của Sáng kiến ​​Kinh doanh Mekong (MBI) - một chương trình do Ngân hàng Phát triển Châu Á (ADB) và Chính phủ Australia (Australia Aid) hỗ trợ. Tại đây, Bà đã vận động chính sách hỗ trợ các nữ chủ doanh nghiệp.khu vực tư nhân trong quá trình xây dựng ‘Luật Hỗ trợ Doanh nghiệp Vừa và Nhỏ tại Việt Nam". Bà Hiền có bằng Thạc sĩ Chính sách Phát triển Quốc tế (2005) tại Đại học Duke và Cử nhân Kinh tế (1999) tại Đại học Ngoại thương Hà Nội. Bà bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là Phóng viên và Biên tập viên của Đài Truyền hình Việt Nam (1998), tiếp theo là đảm nhiệm các vị trí quản lý và cố vấn trong lĩnh vực chính phủ, phát triển quốc tế, khu vực tư nhân. Với niềm tin mạnh mẽ rằng mỗi người phụ nữ đều tiềm ẩn những tài năng mà nếu được hỗ trợ phù hợp, nhất định họ sẽ thành công và đóng góp tích cực vào sự phát triển xã hội, Bà Hiền điều hành các chương trình hỗ trợ của WISE, nơi kết nối và tạo ra cơ hội để phụ nữ có thể khởi nghiệp kinh doanh thành công và bền vững.

Ngô Hồng Điệp

Ngô Hồng Điệp

Đồng sáng lập & COO

Bà Ngô Hồng Điệp là Đồng sáng lập và Giám đốc vận hành của Sáng kiến ​​Phụ nữ Khởi nghiệp và Khởi nghiệp (WISE). Bà hợp tác chặt chẽ với Giám đốc điều hành và các thành viên còn lại trong tổ chức để hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp ở Việt Nam. Bà Điệp rất đam mê thúc đẩy sự đổi mới và tinh thần kinh doanh của phụ nữ. Trước đây, Bà Điệp còn là Phó Giám đốc...Xem chi tiết
xNgô Hồng Điệp

Ngô Hồng Điệp

Đồng sáng lập & COO

Bà Ngô Hồng Điệp là Đồng sáng lập và Giám đốc vận hành của Sáng kiến ​​Phụ nữ Khởi nghiệp và Khởi nghiệp (WISE). Bà hợp tác chặt chẽ với Giám đốc điều hành và các thành viên còn lại trong tổ chức để hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp ở Việt Nam. Bà Điệp rất đam mê thúc đẩy sự đổi mới và tinh thần kinh doanh của phụ nữ. Trước đây, Bà Điệp còn là Phó Giám đốc Quốc gia của Việt Nam về Sáng kiến ​​Kinh doanh Mekong (MBI). Với vai trò này, Bà Điệp giúp đỡ các hiệp hội doanh nghiệp nữ tại Việt Nam bằng cách vận động hỗ trợ tốt hơn và thí điểm các giải pháp mới để tạo điều kiện tiếp cận các doanh nghiệp do phụ nữ làm chủ để hỗ trợ. Trước khi gia nhập MBI, Bà Điệp là Chuyên gia Tư vấn Quản trị cho Văn phòng Ngân hàng Thế giới tại Việt Nam (World Bank). Với cương vị này, Bà đã thúc đẩy và ủng hộ sự minh bạch và trách nhiệm giải trình trong các thể chế của Việt Nam. Trước đó, bà đã có tám năm kinh nghiệm làm cán bộ chính sách thương mại tại Bộ Công Thương  và đã tham gia vào các cuộc đàm phán gia nhập WTO của Việt Nam. Bà Điệp có bằng Thạc sĩ Kinh tế Quốc tế (2004) tại Đại học Birmingham của Vương quốc Anh theo chương trình Học bổng Chevening, và bằng Cử nhân Kinh tế (1999) tại Đại học Ngoại thương Hà Nội.

Đội ngũ

Trần Thu Thuỷ

Trần Thu Thuỷ

Quản lý Truyền thông - Quản lý Chương trình

xTrần Thu Thuỷ

Trần Thu Thuỷ

Quản lý Truyền thông - Quản lý Chương trình

Chị Trần Thu Thủy là chuyên gia truyền thông và quản lý chương trình cao cấp với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc tại các tổ chức phi chính phủ, phi lợi nhuận quốc tế và Việt Nam như PATH-US, Marie -Stopes International Vietnam. Chị Thủy tham gia vào việc thiết kế và quản lý triển khai các dự án phát triển, hỗ trợ cộng đồng, tập trung vào phụ nữ và các nhóm dễ bị tổn thương. Chị Thủy tốt nghiệp Học viện Ngoại giao Việt Nam, có bằng thạc sỹ Quản trị kinh doanh, là người sáng tạo, luôn tràn đầy nhiệt huyết và tinh thần trách nhiệm với công việc. Chị Thủy có niềm tin mạnh mẽ vào tiềm năng phát triển của phụ nữ cũng như luôn nỗ lực hết mình để đóng góp vào sự phát triển tiến bộ của phụ nữ và thúc đẩy bình đẳng giới.

Trần Minh Trang

Trần Minh Trang

Quản lý Chương trình

xTrần Minh Trang

Trần Minh Trang

Quản lý Chương trình

Trang tốt nghiệp Cử nhân Luật - Khoa Luật, ĐH Quốc gia HN và Thạc sĩ Luật Quốc tế - ĐH Lyon, Pháp. Trang có 05 năm kinh nghiệm làm việc tại các Tổ chức Phi chính phủ quốc tế như ChildFund Australia, ActionAid, ASMAE, etc. với các vai trò khác nhau về điều phối quản lý dự án, M&E và phát triển đối tác. Hiện tại, Trang đang phụ trách quản lý các chương trình hỗ trợ doanh nghiệp khởi nghiệp nữ và các doanh nghiệp vừa và nhỏ do nữ làm chủ nâng cao năng lực, kết nối đầu tư và phát triển thị trường.  

Phạm Bích Hồng

Phạm Bích Hồng

Quản lý Chương trình

xPhạm Bích Hồng

Phạm Bích Hồng

Quản lý Chương trình

Phạm Bích Hồng tốt nghiệp Cử nhân Khoa Kinh tế, Đại học Kinh tế Quốc dân. Hồng đã có trên 15 năm kinh nghiệm quản lý các dự án thương mại và dự án phát triển; đảm nhiệm vai trò về phát triển kinh doanh và Marketing, cũng như quản lý hành chính. Hồng đã tham gia vào các dự án đào tạo cho UN Women, UNDP, ADB và các dự án cung cấp thiết bị cho Bộ Công An, Bộ Quốc Phòng. Hồng là một người nhiệt huyết và hướng tới hiệu quả công việc.

Phạm Thu Trang

Phạm Thu Trang

Cán bộ dự án

xPhạm Thu Trang

Phạm Thu Trang

Cán bộ dự án

Thu Trang tốt nghiệp chuyên ngành Ngôn ngữ anh tại Đại học Thăng Long. Prior to joining WISE, Trang had 2 years of experience supporting projects on improving public health in Asia and Africa sponsored by UNICEF, Gavi and the World Health Organization (WHO). Currently, Trang is in charge of coordinating and implementing projects on supporting female-owned small and medium-sized businesses with the goal of improving business skills and knowledge so that women become more and more confident when stepping out. international markets.

Doãn Khánh Vân

Doãn Khánh Vân

Cán bộ Hành chính

xDoãn Khánh Vân

Doãn Khánh Vân

Cán bộ Hành chính

Van graduated with a Bachelor of Laws from Hanoi Law University in 2020. With a passion for tourism and food, Van is also an amateur guide for English-speaking guests to discover food tours in Hanoi. . Before joining the WISE team, Van used to teach English freely and provide administrative support at Uu Viet Group Co., Ltd (Korea's investment consulting company).

Trần Thị Thu Thủy

Trần Thị Thu Thủy

Kế toán

xTrần Thị Thu Thủy

Trần Thị Thu Thủy

Kế toán

Chị Trần Thị Thu Thủy tốt nghiệp chuyên ngành Tài chính Ngân hàng Trường Đại học Kinh tế quốc dân và nắm giữ chứng chỉ Kế toán trưởng của Học viẹn tài chính. Hiện tại, chị Thủy đang công tác tại WISE với vai trò Kế toán trưởng, chuyên phụ trách và quản lí những vấn đề tài chính của công ty. Trước khi làm việc tại WISE, chị Thủy có hơn 15 năm kinh nghiệm trong các vai trò Kế toán khác nhau bao gồm Kế toán thuế, Kế toán Tổng hợp, Kế toán dự án của đa ngành nghề.  

Đối tác của WISE