Ra mắt HerVenture – Ứng dụng học kinh doanh trên thiết bị di động

0
2873

Sáng nay, ngày 14/6, Quỹ Cherie Blair Foundation for Women – được thành lập bởi bà Cherie Blair – Phu nhân cựu Thủ tướng Anh (Tony Blair) đã cùng WISE, Qualcomm và các đối tác khác, tổ chức lễ khởi động Dự án DevelopHer nhằm trao quyền và tạo điều kiện thuận lợi cho nữ doanh nhân Việt Nam trở thành những chủ doanh nghiệp thành đạt.

Tại sự kiện, ứng dụng HerVenture chính thức được ra mắt với sự đón nhận và đánh giá cao từ phía lãnh đạo nhà nước, các cơ quan, tổ chức hoạt động trong lĩnh vực khởi nghiệp và hỗ trợ phụ nữ cùng đông đảo báo giới.

Ứng dụng HerVenture hướng tới hỗ trợ các nữ chủ doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ, giúp họ tiếp cận những bài học, gợi ý và hoạt động hỗ trợ kinh doanh để đưa doanh nghiệp của mình lên những giai đoạn phát triển mới.

HerVenture có 5 hợp phần xây dựng kiến thức và kỹ năng kinh doanh. Ứng dụng cũng gợi ý lộ trình học tập cá nhân hóa, nội dung học vừa tầm và hình thức hấp dẫn, giúp người học dễ dàng sắp xếp thời khóa biểu phù hợp với lịch làm việc bận rộn của mình. Ứng dụng có giao diện thân thiện với người dùng, gửi lời nhắc nhở và khuyến khích người dùng học hành tiến bộ với nội dung luôn tươi mới, và có thể truy cập ngoại tuyến. Thông qua ứng dụng, người dùng cũng có thể tìm kiếm và kết nối với nhau dựa trên vị trí địa lý và ngành nghề kinh doanh, và chia sẻ nội dung trên mạng xã hội.

“Với giao diện thân thiện, đẹp mắt, HerVenture cung cấp các bài học ngắn gọn và dễ hiểu về kinh doanh với độ dài chỉ 6 đến 8 phút mỗi bài. Điều này cho phép chị em phụ nữ có thể học tập 1 cách linh hoạt và hiệu quả trong những khoảng thời gian trống giữa các công việc, hay khi chờ xe buýt, chờ đón con. Việc học tập không hề khô cứng như với sách vở dày cộp mà hoàn toàn thú vị như chơi 1 trò chơi bổ ích” – chị Từ Thu Hiền, WISE CEO chia sẻ trong phần Demo ứng dựng tại sự kiện.

Từ bây giờ, mọi nữ doanh nhân ở Việt Nam đều có thể tải ứng dụng di động HerVenture qua Google Play.

SHARE