Top 9 startups lọt vào vòng Chung kết chương trình Tăng tốc khởi nghiệp 2019

0
1155

Chính thức khởi động vào tháng 3 năm 2019, trải qua nhiều vòng chấm điểm, sàng lọc và thẩm định, Chương trình Tăng tốc Khởi nghiệp Sáng tạo dành cho Phụ nữ đã chọn ra được những startup xuất sắc nhất lọt vào vòng Chung kết.

Tất cả các startup này đều được sáng lập và/hoặc điều hành bởi những phụ nữ có tuổi đời trẻ, vô cùng năng động, tài giỏi và còn rất nhiều tiềm năng để phát triển. Các sản phẩm dịch vụ của họ đều có chất lượng tốt, mang nhiều yếu tố sáng tạo, liên quan tới công nghệ và hứa hẹn mang lại những giải pháp hết sức tích cực cho các vấn đề của xã hội.

Hãy cùng xem họ là ai và tiếp tục đồng hành với Chương trình Tăng tốc của WISE để chờ đón những bước tiến vượt bậc của top 9 finalists khi được tiếp nhận vào chương trình cũng như nhận những hỗ trợ hữu ích từ mạng lưới chuyên gia, mentor trong nước và quốc tế của WISE nhé!

Ấn vào đây để tìm hiểu thêm về các startup

Ngày 28/06 các Start-ups tại Hà Nội sẽ cùng tham gia buổi Workshop – Hội thảo Khởi động và buổi đào tạo về Platform Business do diễn giả Nguyễn Ngọc Điệp – CEO VNP Group. Tại TP. Hồ Chí Minh, buổi hội thảo sẽ do các chuyên gia đến từ Grab giảng dạy.

Bootcamp sẽ diễn ra trong 2 ngày 23 và 24 tháng 07 tại Hà Nội.

Để tiếp tục cập nhật các thông tin mới nhất về chương trình WISE Women Innovation Accelerator 2019, hãy theo dõi chúng tôi qua trang Facebook: https://www.facebook.com/wisenets/

SHARE