Home Tin tức/ Sự kiện Chương trình kết nối Cố vấn của Quỹ Cherie Blair

Chương trình kết nối Cố vấn của Quỹ Cherie Blair

0
1036
Tháng 9 năm 2017 – WISE phối hợp với Hội đồng Doanh nhân nữ Việt Nam ứng cử 10 nữ Founder và CEO trong mạng lưới của mình tới chương trình kết nối cố vấn khởi nghiệp của Quỹ Cherie Blair. 
Đây là chương trình được tổ chức thường niên, cung cấp cho các doanh nghiệp nữ Việt Nam có đam mê và tinh thần ham học hỏi một cơ hội làm việc trực tiếp với các cố vấn khởi nghiệp quốc tế, từ đó góp phần thúc đẩy phát triển doanh nghiệp. Năm 2017, chương trình kết nối cố vấn diễn ra trong 12 tháng, từ tháng 11 năm 2017 đến hết tháng 11 năm 2018.

Cố vấn khởi nghiệp quốc tế trong chương trình này là những chuyên gia dày dạn kinh nghiệm và có hứng thú trong lĩnh vực mà người được cố vấn đang muốn tập trung hướng tới. Họ có thể không phải đang làm việc trong cùng 1 lĩnh vực với người được cố vấn nhưng sẽ thực sự là một nguồn hỗ trợ, hướng dẫn và tạo động lực quý giá mà bất cứ doanh nghiệp khởi nghiệp nào cũng cần tới.

Chương trình kết nối cố vấn:

  • Yêu cầu những người tham gia cần có sự cam kết mạnh mẽ để làm việc với cố vấn của mình tối thiểu 2 giờ mỗi tháng, trả lời các tin nhắn, đặt ra mục tiêu cụ thể cho quá trình làm việc chung và đều đặn cập nhật email hàng tuần.
  • Phù hợp với doanh nghiệp nữ ở mọi quy mô và giai đoạn kinh doanh khác nhau.
  • Được thực hiện trực tuyến (thông qua Skype, Google Hangouts, v.v)
  • Tập trung vào những mục tiêu ngắn và dài hạn do 2 bên cùng thống nhất
  • Cung cấp những cơ hội tập huấn và phát triển sự nghiệp
  • Hỗ trợ tham gia thành viên trong một cộng đồng mở, toàn cầu nơi những người được cố vấn có thể mở rộng kết nối với các doanh nhân
  • Cung cấp các hỗ trợ cho startup từ các thành viên Quỹ Cherie Blair và Cộng đồng Cố vấn doanh nhân nữ
  • Tôn vinh và ghi nhận nỗ lực của các thành viên bằng chứng chỉ từ Quỹ, kết nối họ tới các chương trình, sự kiện phù hợp

Để biết thêm thông tin, xin truy cập: http://www.cherieblairfoundation.org

SHARE
Facebook
Facebook
YouTube
Email: wisevn2017@gmail.com