Tập huấn Khởi nghiệp Đổi mới Sáng tạo dành cho nữ giảng viên đại học

0
1316

Trong tháng 12 năm 2017 và tháng 1 năm 2018, được sự hỗ trợ tài chính của Đại sứ quán Mỹ, WISE phối hợp với các đối tác của mình là BK Holdings và Vietnam Consulting Group tổ chức chuỗi tập huấn về Khởi nghiệp Đổi mới sáng tạo dành cho gần 200 nữ giảng viên các trường Đại học Kinh tế, Kỹ thuật tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

Mục tiêu của khóa học là:

  • Cập nhật kiến thức và truyền cảm hứng cho nữ giảng viên đại học về khởi nghiệp, kinh doanh, từ đó hỗ trợ hoạt động giảng dạy, gắn các kết quả nghiên cứu, giảng dạy với thực tế thị trường;
  • Trang bị kiến thức, kỹ năng, công cụ và trực tiếp hỗ trợ các nữ giảng viên khi họ muốn khởi nghiệp từ những ý tưởng sáng tạo hay kết quả nghiên cứu của mình.
  • Kết nối các nữ giảng viên với cộng đồng doanh nghiệp và các nguồn hỗ trợ khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo.

Khóa tập huấn đầu tiên được tổ chức ngày 1 và 2 tháng 12 năm 2017 tại Thành phố Hồ Chí Minh. Khóa thứ hai diễn ra vào ngày 29 và 30 tháng 12 năm 2017 tại Hà Nội. Và khóa thứ Ba vào ngày 18 và 19 tháng 1 năm 2018 tại Cần Thơ.

Giảng viên và diễn giả khách mời của các lớp, những chuyên gia trong lĩnh vực khởi nghiệp và kinh doanh với sự am hiểu sâu sắc về thực tế thị trường cũng như hệ sinh thái khởi nghiệp Việt Nam và quốc tế, đã chia sẻ với học viên những bài học giá trị giúp họ cập nhật những kiến thức và tư duy sáng tạo về khởi nghiệp.

Chia sẻ sau khóa học, các học viên đều đánh giá cao những nội dung hữu ích không chỉ đối với cá nhân họ mà còn hỗ trợ rất nhiều trong công tác giảng dạy và truyền lửa cho các thế hệ sinh viên tại trường Đại học mình đang công tác. Cơ hội tiếp cận các chuyên gia cũng như cộng đồng các nữ giảng viên năng động và nhiệt huyết cũng là một giá trị lớn mà khóa học mang lại cho mỗi học viên.

SHARE