Top 12 tham dự Bootcamp tại Hà Nội – Cuộc thi Khởi nghiệp Sáng tạo dành cho Phụ nữ 2018

0
860

Trong 3 ngày, từ 23/7 đến 25/7, tại Trung tâm Mỹ – Đại sứ Quán Mỹ tại Hà Nội diễn ra chương trình Huấn luyện Tăng tốc (Acceleration Bootcamp). Đây là một hoạt động quan trọng và ý nghĩa trong khuôn khổ cuộc thi Khởi nghiệp Sáng tạo dành cho Phụ nữ (WISE Women Innovation Challenge) được thiết kế riêng cho 12 dự án/doanh nghiệp khởi nghiệp nữ xuất sắc nhất đã vượt qua hơn 200 hồ sơ tham dự cuộc thi, để bước qua vòng sơ khảo.

Với sự tham gia của các chuyên gia, các nhà huấn luyện, các cố vấn khởi nghiệp, chương trình được kỳ vọng sẽ hỗ trợ trang bị và nâng cao kiến thức, kỹ năng cần thiết liên quan tới quản trị doanh nghiệp, giúp tạo ra những thay đổi về chất để các đội dự thi có thể bước lên một tầm phát triển mới.

Sau 3 ngày huấn luyện tập trung, các startup sẽ tiếp tục làm việc và nhận hỗ trợ từ những cố vấn khởi nghiệp trong khoảng 3 tháng, trước khi bước vào phần thi chung kết, dự kiến diễn ra vào tháng 10 năm 2018.

WISE xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Đại sứ quán Mỹ Khu vực Mekong, Ngân hàng Phát triển Châu Á (ADB), tổ chức Swiss EP, Spring cùng các đối tác khác đã đồng hành và hỗ trợ thực hiện chương trình huấn luyện nói riêng, cũng như WISE Challenge nói chung, mang lại cơ hội để các startup nữ được thử sức trong một cuộc thi mang tầm khu vực cũng như học hỏi, mở rộng mạng lưới và thi đấu để dành các giải thưởng giá trị.

SHARE