Ngày 8 tháng 3 năm 2019, Chương trình Tăng tốc Khởi nghiệp Sáng tạo dành cho phụ nữ 2019 (WISE Women Innovation Acceleration 2019, gọi tắt là WISE Acceleration 2019) chính thức được khởi động. Chương trình nhận đơn đăng kí tham dự từ nay cho tới hết ngày 30 tháng 4 năm 2019 tại tại website http://acceleration.wisevietnam.org/.

ĐĂNG KÝ THAM GIA

Các doanh nghiệp khởi nghiệp do phụ nữ làm chủ và điều hành giờ đây có thể tiếp cận những nguồn hỗ trợ hữu ích để đưa doanh nghiệp của mình lên một bước phát triển mới.

Được tổ chức với mục tiêu khuyến khích và hỗ trợ các doanh nghiệp do nữ làm chủ, Chương trình tăng tốc khởi nghiệp sáng tạo dành cho phụ nữ 2019 bao gồm các nội dung huấn luyện chuyên sâu, giúp các startup nâng cao và tinh chỉnh mô hình kinh doanh của họ, xây dựng mạng lưới và kết nối, và các cơ hội nhận tư vấn và làm việc với nhận hỗ trợ từ các chuyên gia, các cố vấn khởi nghiệp cũng như các nhà đầu tư trong nước và quốc tế, Tiếp nối những thành công của WISE Challenge 2018, WISE Accelerator 2019 sẽ lựa chọn và hỗ trợ 10 doanh nghiệp khởi nghiệp nữ phát triển các giải pháp sáng tạo của mình thông qua:

  • Huấn luyện và cố vấn công nghệ từ SAP – đối tác hỗ trợ công nghệ của chương trình
  • Tiếp cận mạng lưới khách hàng toàn cầu của SAP
  • Huấn luyện và cố vấn phát triển kinh doanh từ các chương trình tăng tốc hàng đầu từ Mỹ, Canada và New Zealand
  • Tiếp cận trực tiếp tới các quỹ đầu tư trong và ngoài nước

Chia sẻ về chương trình, bà Từ Thu Hiền, Nhà sáng lập kiêm Giám đốc WISE cho biết: “Mặc dù phải đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức trong khởi nghiệp và kinh doanh, các startups nữ có rất nhiều tiềm năng và đã và đang tạo ra những phát triển ấn tượng, đặc biệt là khi họ nhận được những hỗ trợ phù hợp. Một ví dụ cụ thể là 5 startups tham gia WISE Challenge 2018 đã thu hút được gần một triệu USD trong thời gian 6 tháng, và 7/10 startups cho biết doanh thu tăng trên 100%”.

WISE Accelerator 2019 được tổ chức với sự hỗ trợ của Chính phủ Úc, ADB, Đại sứ quán Canada, Chương trình Khởi nghiệp của chính phủ Thụy Sỹ và Không gian Khởi nghiệp Sáng tạo (SIHUB), SAP. Cuộc thi nhận được sự đồng hành, ủng hộ từ các đối tác của WISE, những tổ chức hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp và kinh doanh trong nước và khu vực. WISE Acceleration 2019 chính thức nhận đăng ký tham dự tại website http://acceleration.wisevietnam.org/

SHARE