Cùng hoa hậu Đỗ Mỹ Linh khám phá HerVenture

0
777

Là cựu sinh viên ngoại thương và có niềm đam mê kinh doanh từ nhỏ, Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh luôn ấp ủ ý định khởi nghiệp và theo đuổi một công việc kinh doanh nào đó. Nhưng từ lý thuyết ra đến thực tế là cả 1 khoảng cách lớn. Lịch hoạt động bận rộn hàng ngày cũng khiến Linh khó có thể tham gia các khoá học nâng cao tập trung. Linh không biết phải bắt đầu từ đâu và như thế nào.

Rồi thật may mắn, một chị bạn thân thiết mách cho Linh 1 “bảo bối” – HerVenture – ứng dụng khám phá kiến thức và kỹ năng kinh doanh trên điện thoại di động!

Ứng dụng được cung cấp hoàn toàn miễn phí, sẵn có trên điện thoại di động và được xây dựng bằng ngôn ngữ tiếng Việt, giúp phụ nữ Việt dễ dàng tiếp cận kho kiến thức hữu ích. Mỗi bài học được thiết kế ngắn gọn, chỉ từ 3 đến 7 phút, cho phép người học truy cập ngoại tuyến và chủ động thời gian, học tập linh hoạt.

Và kể từ đó, HerVenture gắn liền với Linh mọi lúc mọi nơi, trong lúc make up đi dự event, khi café chờ gặp đối tác, hay thậm chí là vài phút đợi xe tới, Linh cũng học được 1 bài học kinh doanh.

Hãy cùng theo dõi câu chuyện của Đỗ Mỹ Linh và tự mình khám phá xem vì sao Linh và hàng ngàn phụ nữ khác lại say mê HerVenture tới vậy!
Để tải và sử dụng: Trong phần tìm kiếm của Cửa hàng Play (C/H Play hoặc Google Play) trên điện thoại sử dụng hệ điều hành Android, nhập HerVenture và tải về rồi làm theo hướng dẫn.

Các hợp phần chính có trong HerVenture:

  • Xây dựng doanh nghiệp
  • Điều chỉnh và đổi mới sản phẩm
  • Thâm nhập thị trường mới
  • Mở rộng kinh doanh và Quản trị nhân lực
  • Tiếp cận nguồn vốn

 

Đọc thêm để biết người dùng phản hồi ra sao về HerVenture: https://bit.ly/2CMJj6h

—————
HerVenture là Ứng dụng miễn phí được xây dựng bởi Quỹ Cherie Blair vì Phụ nữ, do bà Cherie Blair – Phu nhân cựu Thủ tướng Anh (Tony Blair) sáng lập. Bà đồng thời là nhà vận động quyền phụ nữ và luật sư hàng đầu Chính phủ Anh. Tại Việt Nam, WISE là đối tác chính quảng bá tới cộng đồng. Chương trình mang tính phi lợi nhuận, hướng tới hỗ trợ cộng đồng phụ nữ khởi nghiệp và những bạn trẻ yêu thích kinh doanh.

SHARE