Demo Day – WISE Accelerator 2019

0
929

Chính thức khởi động vào tháng 3 năm 2019, Chương trình Tăng tốc Khởi nghiệp Sáng tạo dành cho Phụ nữ (WISE Women Innovation Accelerator 2019 – gọi tắt là WISE Accelerator 2019) thu hút nhiều các hồ sơ tham dự và đã chọn ra được 9 đội xuất sắc nhất để bước vào vòng chung khảo.

Buổi thuyết trình gọi vốn – vòng chung khảo chương trình Tăng tốc (WISE Accelerator 2019 – Demo Day) là sự kiện quan trọng và vô cùng thú vị để các ứng viên thuyết trình về startup của mình, lắng nghe các phản hồi và trả lời câu hỏi từ Ban Giám khảo – những chuyên gia trong lĩnh vực khởi nghiệp, kinh doanh và đại diện các quỹ đầu tư, để từ đó giành giải thưởng chung cuộc tri giá $10,000.

Hơn thế nữa, người tham dự sẽ có cơ hội lắng nghe phiên tọa đàm “Women-led Startups – Investment in Future” để tìm hiểu về xu hướng và các cơ hội đầu tư dành cho startup nữ được chia sẻ từ góc độ các nhà quản lý các quỹ đầu tư trong và ngoài nước.

Thời gian: 16.00 – 19.30, Thứ Tư, ngày 30 tháng 10 năm 2019
Địa điểm: Sai Gon Innovation Hub, 273 Điện Biên Phủ, Phường 7, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh.

LINK ĐĂNG KÍ THAM DỰ: https://forms.gle/ATRTEPqNq2nvTDMe7
(Số ghế ngồi tại sự kiện có hạn và đang được lấp đầy nhanh chóng)
—————————-

📌📌📌 BAN GIÁM KHẢO CUỘC THI:
• Bà Trương Lý Hoàng Phi – CEO, Vin Tech/ BSSC
• Bà Lê Hoàng Uyên Vy – Giám đốc Quỹ đầu tư ESP Capital
• Bà Lý Khánh Hậu – Quản lý Quỹ đầu tư 500 Startups Vietnam; Quản lý Chương trình Tăng tốc Khởi nghiệp Saola (Saola Accelerator)
• Bà Đào Lan Hương, Đồng Sáng lập và Phó Chủ tịch Next Tech; Nhà Sáng lập và Chủ tịch Học viện Giáo dục Teky
• Bà Jan Lederman – Chủ tịch Quỹ đầu tư Valhalla, Canada

 

SHARE